Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://songnhubongphaohoa.com/  bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà https://songnhubongphaohoa.com/ cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để https://songnhubongphaohoa.com/  liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website https://songnhubongphaohoa.com/  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Chính sách thanh toán

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua hotline 0961 739 418. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm, chi phí và phương thức vận chuyển.

Khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán sau:

 • Thanh toán khi nhận hàng. Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng cùng hàng hóa.
 • Thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng theo địa chỉ sau:
  • Tên TK: CÔNG TY TNHH HỌC VIỆN RNI
  • Số TK: 1903 7900 4040 11
  • Tên Ngân hàng: Techcombank
  • Chi nhánh: Chi nhánh Tân Bình
  • Học viện RNI sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

 1. Khi đăng ký tài khoản trên https://songnhubongphaohoa.com/ để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ và tên; Email; Mật khẩu.
 2. Chúng tôi sử dụng thông tin liên lạc của bạn để gửi thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,...
 3. Thông tin ngày sinh và giới tính dùng để gợi ý đến bạn những sản phẩm phù hợp, cũng như gửi quà tặng đến bạn trong ngày sinh nhật.
 4. Đăng nhập bằng tài khoản (email + mật khẩu).
 5. Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân hoặc hủy (xóa) tài khoản bất kỳ lúc nào khi không còn nhu cầu sử dụng

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

 1. Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 2. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Công ty buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
 3. Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 4. Công ty có thể gửi thông báo chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo sản phẩm mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

Điều 3: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

 1. Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các sản phẩm trong hệ thống Công ty
 2. Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các sản phẩm trên hệ thống của Công ty ra bên ngoài với mục đích xấu. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
 3. Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..
 4. Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Công ty.
 5. Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
 6. Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Công ty dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
 7. Mạo danh Công ty ảnh hưởng đến uy tín của Công ty, gây sự nhầm lẫn cho các thành viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website,..)
 8. Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Công ty có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 4: Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả
 • Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:
 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
 • Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.
 • Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Điều 5: Chấm dứt

1. Bạn đồng ý rằng chúng tôi có thể, tùy theo các trường hợp cụ thể và không cần thông báo trước chấm dứt ngay lập tức việc sử dụng tài khoản và truy cập vào Dịch vụ. Nguyên nhân của việc chấm dứt này bao gồm nhưng không giới hạn đối với,

(a) hành vi vi phạm, xâm phạm hoặc các hành vi có mục đích xấu hoặc vi phạm Điều khoản dịch vụ hoặc các hướng dẫn hay thỏa thuận khác,

(b) những yêu cầu của việc thi hành pháp luật hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác,

(c) một yêu cầu của bạn (loại bỏ tài khoản được lập ban đầu),

(d) xóa bỏ hoặc thay đổi nội dung nào đối với Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần nào trong tài khoản đó),

(e) các vấn đề kỹ thuật hoặc bảo mật đột xuất,

(f) không sử dụng trong thời gian dài,

(g) bạn thực hiện các hành vi lừa dối hoặc các hành vi bất hợp pháp, và/hoặc

(h) không chi trả bất cứ khoản phí nào của bạn đối với Sản phẩm (nếu có).

2. Việc chấm dứt sử dụng tài khoản của bạn bao gồm
(a) xóa bỏ việc truy cập vào tất cả các Nội dung trong phạm vi Dịch vụ,
(b) xóa bỏ mật khẩu và tất cả các thông tin, tập tin liên quan và các nội dung gắn kết hoặc nằm trong tài khoản của bạn (hoặc bất cứ phần nào của tài khoản), và
(c) ngăn cản việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ. Hơn nữa, bạn đồng ý rằng tất cả các chấm dứt được hình thành từ sự quyết định riêng của https://songnhubongphaohoa.com/  và rằng https://songnhubongphaohoa.com/  không có nghĩa vụ đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt sử dụng tài khoản của bạn.