Chính sách giao hàng - kiểm hàng

I. Chính sách giao hàng:

Sau khi Quý khách đặt hàng trên website, hệ thống sẽ tự động gửi một thông báo xác nhận đã đặt hàng. Bộ phận Thương mại điện tử của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách qua số điện thoại mà Quý khách đã cung cấp để xác minh thông tin đơn hàng, thông báo về chi phí vận chuyển và thời gian nhận hàng dự kiến, cung cấp các thông tin cần thiết khác. Sau khi đơn hàng được xác nhận và Quý khách đồng ý nhận hàng, thì đơn hàng mới được coi là đặt hàng thành công.

Học viện RNI hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đơn hàng sẽ được vận chuyển đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp.

Sau quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Thời gian giao hàng:

  • Nội thành TP.HCM: 1-2 ngày (kể cả thứ 7, chủ nhật)
  • Các khu vực khác: 3-7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Lưu ý: 

- Các đơn hàng đặt trong ngày Chủ nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.

- Các đơn hàng đặt ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ 8h00 sáng ngày hôm sau.

Chi phí giao hàng:

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 3 cuốn sách trở lên
  • Phí 30.000 VNĐ cho các đơn hàng dưới 3 cuốn.

II. Chính sách kiểm hàng:

Lưu ý khi nhận hàng:

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá và so sánh với thông tin đặt hàng để nhận hàng. Sau khi giao hàng và thu tiền thành công, nếu có trường hợp khác, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách hoàn trả sản phẩm.

Thời gian nhận hàng có thể trễ hơn hoặc sớm hơn so với dự kiến do một số lý do như: Không thể liên lạc với khách hàng, địa chỉ không chính xác, thời tiết xấu, thiên tai hoặc sự cố không mong muốn từ đơn vị vận chuyển. Trong trường hợp Học viện RNI hoặc đơn vị vận chuyển gặp vấn đề, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất.

Nếu đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ đợi hàng, nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng (thay đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa, v.v.), nhưng hàng chưa được giao, vui lòng liên hệ với Học viện RNI để chúng tôi có thể giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

III. Các hình thức giao hàng

  • Giao hàng tận nhà thông qua dịch vụ chuyển phát. Học viện RNI ủy thác các đơn vị vận chuyển như Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh, v.v. Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên chuyển phát khi giao hàng. Thời gian giao hàng thông thường từ 1-6 ngày, phụ thuộc vào địa phương và khoảng cách địa lý. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Học viện RNI sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.